1933
222068

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Đông Sơn. Ngày 21/6/2020 nhân dân xã Đông Phú đã ra quân tổng dọn VSMT trên địa bàn xã. Chỉnh trang khuôn viên phát động toàn dân treo cờ ....

Tin tức sự kiện

Đông Phú làm tốt công tác VSMT chào mừng 90 năm ngày truyền...Đông Phú làm tốt công tác VSMT chào mừng 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Đông sơn.
Đông Phú làm tốt công tác VSMT chào mừng 90 năm ngayfv...Đông Phú làm tốt công tác VSMT chào mừng 90 năm ngayfv truyền thống DDảng bộ huyện Đông sơn.
Bản tin về Hội nghị sơ kết của UBMTTQ xã Bản tin về Hội nghị sơ kết của UBMTTQ xã
Xã Đông Phú tăng cường công tác phòng chống dịch Covid - 19Xã Đông Phú tăng cường công tác phòng chống dịch Covid - 19
Kỳ Họp thứ 12 HĐND xã Đông Phú.Kỳ Họp thứ 12 HĐND xã Đông Phú.
Đông Phú làm tốt công tác VSMT và tuyên truyền nhân dân...Đông Phú làm tốt công tác VSMT và tuyên truyền nhân dân chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh hóa .