Bản tin về Hội nghị sơ kết của UBMTTQ xã

Đăng lúc: 00:00:00 25/07/2020 (GMT+7)

chiều qua 24/07/2019 UBMTTQ xã Đông Phú đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm xây dựng mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tin về hội nghị sơ kết của UBMTTQ xã Đông Phú

Thực hiện NQ của BCH Đảng ủy, chiều qua ngày 24/07/2019 UBMTTQ xã Đông Phú tổ chức hội nghị Tổng kết công tác 6 tháng đầu năm và xây dựng mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy, T.2 HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể và các đ/c trưởng ban công tác Mặt trận cơ sở.

Hội nghị được nghe Thường trực Mặt trận báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm, với vai trò là cơ quan giám sát và phản biện các hoạt động tại địa phương các thành viên trong ban Mặt trận đã nêu cao vai trò của mình tham gia vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát và bảo vệ lợi ích của nhân dân đặc biệt là chú trọng đến công tác xây dựng cơ sở hạ tầng, làm đường giao thông. Quan tâm đến các đối tượng chính sách, các gia đình có công các hộ nghèo, cận nghèo để họ vươn lên trong cuộc sống .v.v.

Tại hội nghị đ/c Lê Văn Hùng Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo Ghi nhận những kết quả MTTQ và các ban ngành từ xã đến các thôn đa đạt được. Bên cnhj những thành tích đã đạt được vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục, phát huy vai trò khối đại đoàn kết toàn dân, nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu trong phong trào chung tay xây dựng NTM, xây dựng con người kiểu mẫu, NTM kiểu mẫu.

Kết luận hội nghị đ/c Lê Hoài Thanh chủ tịch UBMTTQ xã đã ghi nhận những ý  kiến đóng góp của các đại biểu và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã, yêu cầu các thành viên UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội hãy phát huy hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra quyết tâm thực hiện thắng lợi NQ đại hội Đảng các cấp. UBMTTQ xã phát động toàn dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền vận động nhan dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh hóa, tuyên truyền toàn dân thực hiện Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vận động cán bộ và nhân dân học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phấn đấu vì mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh.

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh Đông Phú