Bản tin về lớp tập huấn BCĐ- 896 CA huyện

Đăng lúc: 00:00:00 28/06/2018 (GMT+7)

BCĐ 896 Công An huyện Đông Sơn mở lớp tập huấn thu thập dữ liệu dân cư theo Chỉ thị 07/CT- TTg của Thủ Tướng Chính phủ.

Bản tin về hội nghị tập huấn của BCĐ 896 Công an huyện Đông Sơn

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh Đông Phú

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về lưu trữ thông tin về dân cư trên địa bàn xã phường, thị trấn trên cả nước theo tinh thần chỉ thị số: 07/CT-TTg của Thủ Tướng Chính phủ. Căn cứ vào kế hoạch của Công an tỉnh Thanh hóa. Ngày 28/06/2018 tại Hội trường UBND xã Đông Phú cụm 3 huyện Đông Sơn gồm các xã: Đông Yên, Đông Văn, Đông Nam, Đông Quang và xã Đông Phú. Ban chỉ đạo 896 Công an huyện Đông Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác thu thập thông tin về dân cư để có cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư tên địa bàn. Thành phần tập huấn gồm Trưởng phó công an và công an viên của 5 xã trong cụm.  Về dự và trực tiếp chỉ đạo lớp có đ/c Trung tá lê Văn Thanh Phó trưởng Công an huyện Đông Sơn, về phí các xã trong cụm có đ/c Lê Văn Hùng Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Đông Phú.  Hội nghị đã được nghe các đ/c trong Đội Quản lý trật tự xã hội công an huyện lên lớp hướng dẫn nghiệp vụ thu thập thông tin dân cư, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu Quốc gí về dân cư, chuẩn hóa dữ liệu để sẵn sàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu Quốc gia đảm bảo kịp thời, kiểm tra đối chiếu, rà soát chính xác các thông tin cơ bản của công dân theo đúng tiến độ và quy định. Sau một ngày tập huấn với tinh thần tập trung tích cực các học viên đã viết thu hoạch qua phiếu thông tin một cách đầy đủ và đạt kết quả cao.