Bản tin về Quyết định điều đông Công an chính quy về xã Đông Phú

Đăng lúc: 00:00:00 02/10/2020 (GMT+7)

Bản tin về lễ công bố Quyết định điều dộng công an chính quy

về đảm nhận công an viên ở xã Đông Phú

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh Đông Phú

Thực hiện Đề án điều động công an chính quy về công tác tại các xã , thị trấn .

Chiều ngày 01/10/2020 tại Hội trường UBND xã Đông Phú đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh hóa về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm công tác tại xã .

Về dự buổi lễ có các đ/c trong đoàn công tác của Công an huyện Đông Sơn và 02 đ/c được điều động về địa phương. Về phía xã có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, T.2 HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trong xã.

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe đ/c Chánh văn phòng công an huyện công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động 02 đ/c về đảm nhận chức danh công an viên tại xã Đông Phú. Phát biểu giao nhiệm vụ đ/c Nguyễn Huy Hoàng thay mặt lãnh đạo công an huyện Đông Sơn nói rõ vai trò trách nhiệm của người cán bộ, công an trong giai đoạn hiện nay và yêu cầu cán bộ chiến sỹ trong Ban công an xã phát huy hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .

Thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c Lê Duy Vinh PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phát biểu động viên các đ/c về nhận nhiệm vụ tại địa phương và đề nghị các đ/c trong Ban khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất cùng với địa phương phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao góp phần cùng với nhân dân và cán bộ xã Đông Phú giữ vững An ninh chính trị trật tự an toàn xã hội.