Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 09:18:01 21/11/2019 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 19/11 các đ/c lãnh đạo xã tổ chức chúc mừng các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy ở các trường trong xã và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương.

Bản tin ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn sư trọng đạo và ghi nhận những đóng góp tích cực của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của địa phương. Sáng ngày 19 tháng 11năm 2019 thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã các đồng chí lãnh đạo xã Đông Phú đã đến dự buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi tọa đàm với sự có mặt đông đủ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường học trên địa bàn, các thầy cô đã nghỉ chế độ tại đại phương đặc biệt là sự có mặt của đông dảo các em học sinh và đại diện các bậc phụ huynh của các trường.Tại buổi tọa đàm lãnh đạo của trường đã tóm tắt kết quả dạy và học của nhà trường và một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành học trong năm học.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Lê Văn Hùng Bí thư đảng ủy, Chủ Tịch UBND xã ghi nhận

những thành tích mà các nhà trường đã đạt được mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng trường chuẩn và trường kiểu mẫu nhưng dưới sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ các thầy cô giáo và sự đóng góp tích cực của các bậc phụ huynh, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương tin tưởng trong những năm tới nhà trường sẽ thu được những thành công lớn xứng đáng là trường kiểu mẫu của tỉnh.

Dương Văn Nhĩ  - Đài Truyền thanh Đông Phú