Công An xã Đông Phú phối hợp với Trường Tiểu học & THCS tuyên truyền, cam kết không mua bán, sử dụng, tàng trữ pháo nổ, các vật liệu nổ và công tác ANTT - ATGT,

Đăng lúc: 00:00:00 19/01/2021 (GMT+7)

Tin về hoạt động tuyên truyền của Ban Công an xã Đông Phú

Dương Văn Nhĩ - Đài Truyền thanh Đông Phú

Nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền đảm bảo ANTT và ATXH trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp vui xuân đón Tết Tân sửu 2021.

Thực hiện kế hoạch số: 01 ngày 30/11/2020 của Công an huyện Đông Sơn về việc tổ chức cao điểm tuyên truyền, phòng ngừa đấu tranh với các hành vi mua bán vận chuyển, tang trữ, sử dụng pháo nổ, các vật liệu nổ và các loại đồ chơi nguy hiểm. Sáng hôm nay 19/01/2021 Ban công an xã Đông Phú phối hợp với Trường Tiểu học & THCS xã tổ chức tuyên truyền về pháo nổ, PCCC và ATGT cho các em học sinh nhà trường. Tại đây các em học sinh nhà trường đã được nghe các đ/c Công an nói rõ tác hại của các loại pháo nổ, vật liệu nổ và các loại đèn trời đồ chơi nguy hiểm và công tác ANTT – ATGT. Buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh hiểu rõ hơn về những điểm mới của Nghị định 137/NĐ- CP-2020 của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo, kỹ năng xử lý các tình huống khi có cháy nổ sảy ra và được cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường chú ý lắng nghe.

Kết thúc buổi tuyên truyền Hiệu trưởng nhà trường và Ban công an xã đã ký cam kết các em học sinh và gia đình tăng cường đảm bảo ANTT-ATGT, không sử dụng các loại pháo nổ, vật liệu nổ trong dịp trước trong và sau Tết Tân Sửu 2021 để mọi người, mọi nhà có một các Tết yên vui đầm ấm./.