Công ty TNHH MTV May Phú Anh trao quà cho công dân xã Đông Phú có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại 3 tỉnh phía Nam.

Đăng lúc: 17:10:10 23/09/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2021, Công ty TNHH MTV May Phú Anh  tổ chức  trao 49.500.000đ (Bốn mươi chín triệu năm trăm nghìn đồng) cho đại diện UBND xã Đông Phú để gửi tới 13 hộ với 33 khẩu là con em xã Đông Phú đang gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19 ở 3 tỉnh phía Nam là Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG-2673.jpg
Đại diện công ty có ông Lê Văn Tâm, ông cũng là người dân đang sinh sống tại thôn Chiếu Thượng – xã Đông Phú có ý kiến: “Công ty may Phú Anh mong được góp phần cùng con em địa phương đang bị kẹt lại do đại dịch Covid – 19 tại 3 tỉnh phía Nam vượt qua khó khăn”.

IMG-2678.jpg

Ông Lê Duy Vinh – chủ tịch UBND xã thay mặt con em địa phương đang sinh sống tại các tỉnh phía Nam cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của công ty TNHH MTV may Phú Anh và sẽ thay mặt công ty trao lại các phần quà cho 13 hộ với 33 nhân khẩu (mỗi nhân khẩu được hỗ trợ 1.500.000đ) sớm nhất; đồng thời cảm ơn sự đồng hành của công ty may Phú Anh trong những hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Đây không chỉ là sự quan tâm, chia sẻ của công ty về vật chất mà còn là nguồn động viên đối với xã nhà trong việc phòng, chống và vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid – 19.