Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử với ứng cử HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 00:00:00 07/05/2021 (GMT+7)

BẢN TIN VỀ HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI, VẬN ĐỘNG BẦU CỬ CÁC ỨNG CỬ VIÊN HĐND HUYỆN  KHÓA XX

NHIỆM KỲ 2021 - 2026;

Dương Văn Nhĩ – CC.VH. Đài Truyền thanh Đông Phú

Thực hiện quy trình các bước của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đã được Quốc hội phê chuẩn năm 2015.

Sáng ngày 7/5/2021, tại Hội trường UBND xã Đông Phú Ban Thường trực MTTQ huyện Đông Sơn phối hợp với MTTQ xã Đông Phú tổ chức hội nghị toeeps xúc cử tri, vận động bầu cử của các ứng cử đại biểu HĐND huyện Đông Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của tổ bầu cử số: 6 huyện Đông Sơn.

Dự kỳ họp có các đại diện cử tri của 3 xã gồm xã Đông Quang, Đông Nam và xã Đông Phú, đặc biệt là sự có mặt của 8 vị ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã về tham dự.

Ban thường trực xã Đông Phú thay mặt cho cụm chủ trì buổi tiếp xúc ;

Tại buổi tiếp xúc các cử tri được nghe Thường trực MTTQ xã Đông Phú báo cáo tóm tắt tiểu sử của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa này và được nghe các ứng cử trình bày chương trình hành động của mình trong khóa tới nếu được bầu vào đại biểu HĐND huyện khóa XX này.

Sau khi được nghe các ứng cử trình bày chương trình hành động của mình các  cử tri đã tiến hành thảo luận đóng góp các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của nhân dân tổ bầu cử số 6 HĐND huyện;

Mặc dù những tháng này tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có nguy cơ bùng phát trên thế giới, nhưng với sự cảnh giác cao độ và sự đồng long chung tay của nhân dân và cán bộ trong cụm nói riêng và huyện nhà nói chung chúng ta quyết tâm phòng chống tốt không để dịch bệnh bùng phát lây lan, thực hiện nghiêm yêu cầu thực hiện 5 k để phòng chống dịch bệnh.

Trong buoiir tiếp xúc các ứng cử đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các cử tri, và hứa sẽ cố gắng thực hiện một cách nghiêm túc để thật sự nêu cao vai trò HĐND là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, là nơi quyết định và giám sát các hoạt động của cơ quan nhà nước và chịu sự giám sát của nhân dân; cùng với nhân dân xayy dựng nhà nước của dân, do dân và vì dân

Với thời gian làm việc một buổi, với tinh thần trách nhiệm tích cực của các đại cử tri dự buổi tiếp xúc, vận động bầu cử HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp.