Lễ Công bố QĐ thành lập Chi bộ Công an xã Đông Phú

Đăng lúc: 00:00:00 12/08/2020 (GMT+7)

Tịn về lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Đông Phú

Dương Văn Nhĩ  – Đài Tuyền Thanh Đông Phú

Thực hiện NQ của BCH Đảng ủy, và hướng dẫn của Huyện ủy Đông Sơn, Đảng ủy Công an huyện Đông Sơn ;

Hôm nay ngày 10/8/2020 tại hội trường UBND xã Đông Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Về dự hội nghị có các đ/c trong  BCH Đảng ủy, T.2 HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư  các chi bộ trong đảng bộ và  các đ/c đảng viên trong Ban công an.

Các đại biểu đã được nghe các văn bản hướng dẫn thực hiện điều lệ đảng, về yêu cầu nhiệm vụ công tác về  công tác lãnh, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ trong tình hình hiện nay trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, VH-XH, Quốc phòng - an ninh của địa phương. Hội nghị nghe Quyết định của BCH đảng bộ xã công bố thành lập chi bộ Công an xã.

Ban công an xã là lực lượng chính quy gồm 03 đ/c được điều về cơ sở theo Đề án bố trí công an chính quy về công tác tại xã.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đ/c Mai Hương Sơn bí thư đảng bộ yêu cầu chi bộ công an cần khắc phục những khó khăn trong công tác, quản lý phối hợp công tác an ninh trật tự ATXH giữa xã, thôn, các ban ngành và hệ thống chính trị và giao nhiệm vụ cho chi bộ công an thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo điều lệ đảng, các chỉ thị NQ, văn bản chỉ đạo của cấp trên, NQ của BCH Đảng ủy trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự ATXH trên địa bàn xã. cần phải nêu cao vai trò tích cực hơn nữa trong việc xây dựng, bảo vệ đảng, chính quyền và nhân dân trong đó lực lượng công an xã là nòng cốt. Phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, nhân dân đồng thuận, bám sát NQ của đảng, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương quyết tâm thực hiện thắng lợi NQ đại hội Đảng bô xã lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.