Nhân dân xã Đông Phú thu hoạch lúa xuân

Đăng lúc: 00:00:00 28/05/2018 (GMT+7)

Nhân dân xã Đông Phú tích cực khẩn trương thu hoạch lúa chiêm xuân năm 2018l

Mặc dù thời tiết nắng nóng, mưa gió thất thường, nhưng nhân dân xã Đông Phú vẫn không quản nắng mưa tích cực ra đồng thu hoạch lúa. Bước vào đầu vụ gieo cấy mặc dù thời tiết đầu năm giá rét đậm đã gây không u=ít khó khăn cho công tác sản xuất nông nghiệp. Nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của UBND xã sự sát sao tổ chức thực hiện của HTX DV NN cùng với sự tích cực chăm sóc của bà con nhân dân trong xã nên các trà lúa của địa phương đã chín rộ. Các thôn đang tiến hành gặt rộ, nhìn cánh đồng lúa vàng ươm trĩu hạt hứa hẹn cho một vụ lúa bội thu.

Dương Văn Nhĩ - Đài Truyền thanh Đông Phú