Phụ nữ xã Đông Phu với ATVSTP

Đăng lúc: 00:00:00 14/06/2018 (GMT+7)

Lễ Ra mắt mô hình CLB phụ nữ tự quản về VSATTP na

Hội Phụ nữ xã Đông Phú với chương trình VSATTP

Chương trình VSATTP là một trong những tiêu chí đặc biệt quan trọng góp phần cùng với nhân dân trong toàn huyện xây dựng huyện Đông Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2018.

Thực hiện kế hoạch số: 06/KH- HLHPN huyện Đông Sơn, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã. Ngày 03 tháng 06 năm 2018, tại hội trường Trung tâm Văn hóa xã, Hội LHPN xã Đông Phú đã long trọng tổ chức lễ ra mắt mô hình CLB phụ nữ tự quản về ATVSTP năm 2018. Về dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đảng ủy, UBND MTTQ và các ban ngành Đoàn thể đặc biệt là sự có mặt của toàn thể chị em trong Hội Phụ nữ xã.

Tại buổi lễ các đại biểu và toàn thể chị em trong xã đã được nghe báo cáo về tình hình nguy hiểm độc hại của các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn và cách nhận biết để phòng tránh. Đồng thời tuyên truyền cho chị em phụ nữ hãy nêu cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc sản xuất, kinh doanh lương thực thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, để phòng chống các loại bệnh tật nguy hiểm trong đời sống hàng ngày của nhân dân.

Thông qua Quyết định của Chủ Tịch UBND xã thành lập CLB, thông qua quy chế hoạt động và ra mắt ban quản lý CLB về VSATTP. Trong 6 tháng còn lại Hội LHPN xã Đông Phú phấn đấu sẽ thành lập 6 CLB ở các thôn còn lại để cùng với các xã trong huyện hoàn thành chương trình ATVSTP theo chỉ tiêu UBNDTỉnh giao.

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh Đông Phú