Xã Đông Phú tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023

Đăng lúc: 16:28:32 14/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 31/01/2023, UBND xã Đông Phú đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 tại tuyến đường từ thôn Phú Bình đi thôn Hoàng Thịnh.

Về dự có Đ/c Nguyễn Như Thủy- Ủy viên ban TV Huyện ủy Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Đông Sơn, Đ/c Nguyễn Thị Hồng- Huyện ủy viên- Chánh thanh tra nhà nước huyện  Đông Sơn cùng các đ/c lãnh đạo xã, các đ/c trong BCH Đảng bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, đoàn viên, thanh niên xã Đông Phú.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", hưởng ứng lời dạy của Bác, tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, dân tộc ta hằng năm.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
sếp thủy.jpg
sếp thủy 2.jpg
sếp hồng.jpg
trồng cây 2.jpg
trồng cây 3.jpg
cây.jpg

Buổi Lễ ra quân đầu xuân và số cây được trồng tại tuyến đường từ thôn Phú Bình đi thôn Hoàng Thịnh góp phần xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp,hướng tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.