Đông Sơn khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Đăng lúc: 11:05:43 17/12/2016 (GMT+7)

rong 3 ngày từ ngày 9/11-11/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự 15 xã, thị trấn của huyện Đông Sơn đã tổ chức xong khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ từ 18 – 27 tuổi để chuẩn bị cho đợt tuyển quân năm 2017.

Đợt khám sơ tuyển lần này, các thanh niên trong độ tuổi từ 18 – 25 đối với thanh niên chưa có trình độ Đại học, Cao Đẳng và độ tuổi từ 18 – 27 đối với thanh niên đã có trình độ Đại học, Cao đẳng được khám sơ tuyển về thể lực chung như chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt …Do làm tốt công tác tuyên truyền, nên trong đợt khám tuyển lần này huyện Đông Sơn đã thu hút được trên 790 thanh đến khám sơ tuyển đúng giờ tại các trạm y tế xã, thị Trấn, đạt 100%. Trong đó, một số xã làm tốt như: Thị trấn Rừng Thông, Đông Hoà, Đông Khê, Đông Ninh, Đông Hoàng….
Sau khi hoàn thành khám sơ tuyển tại các xã, thị trấn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn sẽ chọnthanh niên đạt tiêu chuẩn vào khám vòng 2 tại bệnh viện đa khoa huyện, để tuyển chọn 110 thanh niên có đủ tiêu chuẩn sức khỏe, văn hóa, đạo đức, phẩm chất chính trị lên đường nhập ngũ trong  năm 2017./.