Đăng lúc: 00:00:00 13/03/2018 (GMT+7)

Tin: Hội khuyến học xã Đông Phú tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp khuyến học”

Chu Quang Huy – Trưởng ĐTT xã Đông Phú

Chiều nay 10/3, tại Hội trường Trung tâm văn hóa – thể thao xã, Hội khuyến học xã Đông Phú đã long trọng tổ chức lễ trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp khuyến học”, tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Môn, UV BCH Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa, chủ tịch Hội khuyến học huyện Đông Sơn, cùng các ông, bà trong BTV Hội khuyến học huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương và toàn thể BCH Hội khuyến học xã Đông PHú. Kỷ niệm chương lần này đã vinh dự được trao cho Ông Nguyễn Đình Sơn một người con của quê hương Đông Phú, hiện đang là phòng viên báo Thanh Niên – cơ quan thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Thành Môn – UVBCH hội KH Thanh Hóa, chủ tịch HKH huyện Đông Sơn đã trao tặng và gắn kỷ niệm chương Vì sự nghiệp khuyến học cho ông Nguyễn Đình Sơn bởi những đóng góp cho sự nghiệp khuyến học của huyện Đông Sơn.

received_611829145876079.jpeg

Trong thời gian vừa qua, Ông Nguyễn Đình Sơn đã dành sự quan tâm đặc biệt cho những hoạt động khuyến học, khuyến tài của xã Đông Phú với số tiền ủng hộ lên đến hàng trăm triệu đồng như: Ủng hộ cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập từ bậc học Mầm non đến THCS là 500.000đ/ em; Ủng hộ cho gia đình  học sinh nghèo vượt khó thuộc gia đình hộ nghèo xây nhà; Ủng hộ cho quỹ khuyến học xã đợt 1 là 30 triệu đồng và tại lễ trao kỷ niệm chương ông đã trực tiếp ủng hộ cho quỹ khuyến học xã Đông Phú số tiền là 60 triệu đồng;

received_611829145876079.jpeg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Môn nhấn mạnh: “Sự nghiệp khuyến học Việt Nam nói chung, sự nghiệp khuyến học huyện Đông Sơn nói riêng thực sự đã có được một người bạn đồng hành là Ông Nguyễn Đình Sơn. Ông đã và đang  tiếp nối với truyền thống tốt đẹp từ nhiều năm qua chăm sóc đến sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của địa phương và cũng là quê hương của ông”.

received_611829159209411.jpeg

Ông Nguyễn Đình Sơn phát biểu ý kiến khẳng định: luôn xác định trách nhiệm sẽ tiếp tục ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khuyến học khuyến tài của địa phương”.