Sáng ngày 24/5/2022, trường Tiểu học & Trung học cơ sở xã Đông Phú tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Đăng lúc: 16:35:51 24/05/2022 (GMT+7)

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Lê Duy Vinh- Huyện ủy viên - Chủ tịch UBND xã Đông Phú, các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Đông Phú, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

ảnh toàn cảnh.jpg

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Lê Thị Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Cô Vân trao.jpg

Năm học 2021-2022, là một năm đầy những khó khăn bởi đại dịch Covid -19 bùng phát lần 4. Xong được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của Phòng GD và các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự nỗ lực vượt khó, vươn lên của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, năm học 2021-2022 nhà trường đã đạt được những kết quả đáng trân trọng, nhiều mặt có kết quả vượt trội. Toàn trường có 13 lớp với 411 HS, cấp Tiểu học: 9 lớp, 256 HS và cấp THCS: 4 lớp, 155 HS. Trong đó có 29 học sinh đạt loại giỏi (=18.7%), 63 học sinh khá (=40.7%), 60 học sinh trung bình  (=38.7%). 130 học sinh có hạnh kiểm tốt, 25 học sinh có hạnh kiểm khá. Chuyên môn: xếp loại Tốt
C vinh trao.jpg

Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học và THCS xã Đông Phú đã đạt được rất nhiều thành tích cao: giải cấp quốc gia “An  toàn giao thông cho nụ cười trẻ em”, Giải Nhất môn địa học sinh giỏi cấp tỉnh, 17 giải cấp Tỉnh cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng việt” (trong đó: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 11 giải 3 và 2 giải KK), giải Nhất cấp huyện Cuộc thi UPU, giao lưu lớp 6.7 các môn Toán, Văn, Anh: đạt 6 giải, Cuộc thi nghiên cứu KHKT: 4 giải cấp huyện (trong đó 2 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải KK)...đặc biệt nhà trường được Bộ Giáo dục tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 5 năm 2017 – 2021” và rất nhiều thành tích khác trong các phong trào thi đua của Huyện, xã, Trường.
A Hân.jpg

C Tuân trao.jpg

Về cơ sở vật chất, khuôn viên, cảnh quan, môi trường: với nguồn ngân sách tiết kiệm, nguồn vận động XHH, nhà trường đã mua bàn ghế cho phòng tiếng Anh bậc Tiểu học, mua bàn ghế cho phòng học lớp 7, sửa chữa đường điện, mua bảng từ trượt mới cho phòng tiếng Anh, hỗ trợ các lớp mua ti vi (mỗi lớp mua ti vi hỗ trợ 2 triệu đồng), sữa hệ thống cửa của cả 2 bậc học, lắp mới hệ thống wi-fi...
C Vinh pbieu.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Duy Vinh- Huyện ủy viên - Chủ tịch UBND đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND xã, giáo Lê Thị Vân hứa sẽ quyết tâm xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó./.
Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:
C Oanh PN.jpg

A Thủy trao.jpg