Trường Mầm non xã Đông Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Đăng lúc: 16:03:20 27/05/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 27/5/2022, Trường Mầm non xã Đông Phú tổ chức lể tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Mai Hương Sơn – Bí thư Đảng ủy xã Đông Phú, các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh.

Múa.jpg

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Ngân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả mà và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Nhận quà.jpg

Năm học 2021-2022, nhà trường huy động được 175/225 trẻ điều tra trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi đạt 80%. Trong đó: trẻ nhà trẻ huy động được 35/80 cháu, đạt 43.8%, lớp mẫu giáo huy động được 143/143 cháu đạt 100% và vượt 3.5% so với kế hoạch. 100% số lớp thực hiện tốt chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo chương trình quy định của Bộ GD &ĐT. Tổ chức bán trú cho 175/175 trẻ đến trường, đạt 100%. Các bé được khám sức khỏe định kì, cân đo 4 lần/năm. Số trẻ cân nặng, chiều cao bình thường là 169/175 cháu đạt 96%, số trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi, béo phì là 6/175 chiếm 4%. 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng mất an toàn thực phẩm và tai nạn thương tích cho trẻ tại trường. 170/175 cháu xếp loại đạt ở 5 lĩnh vực: phát triển thể chất, phận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kĩ năng xã hội. Có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có năng lực, lòng yêu mến trẻ.

C Sơn trao qua.jpg

Nhà trường đã thực hiện tốt chuyên đề trọng tâm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học xanh – an toàn – thân thiện”, “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”. Tổ chức các phong trào thành các hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Chú trọng cải tạo cảnh quan môi trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn thân thiện như tổ chức lễ hội mùa xuân: gian chợ quê, bức tường âm nhạc, hồ câu cá mini... nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

C Sơn pb.jpg

C Sơn trao hoa.jpg
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí
Mai Hương Sơn – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Cô ngân.jpg

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, giáo Trần Thị Ngân hứa sẽ quyết tâm xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.
múa 2.jpg
múa 4.jpg