Xã Đông Phú viếng Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đăng lúc: 09:59:34 29/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 27/01/2022, Đảng ủy – UBND – HĐND – UBMTTQVN xã Đông Phú tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức và nhân dân trong xã.

IMG-6598.jpg

IMG-6603.jpg
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ và nhân dân trong xã đã dâng hương, dâng hoa, ghi ơn, tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu để giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước.

IMG-6604.jpg

IMG-6602.jpg
Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã Đông Phú xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, quyết tâm đưa xã Đông Phú sớm đạt xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.