Tin về Đại hội Hội Cựu TNXP xã Đông Phú

Đăng lúc: 09:53:09 29/06/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 28/6/2020 Tại Hội trường TTVH xã Đông Phú đã diễn ra Đại hội lần thứ IV Hội Cựu TNXP xã Đông Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin về Đại hội Hội Cựu TNXP xã Đông Phú

Thực hiện hướng dẫn số: 89/HD –TNXP ngày 15/10/2019 của Huyện hội Đông Sơn; NQ của BCH Đảng ủy, UBND xã Đông Phú. Sáng ngày 28/6/2020, tại Hội trường TTVH xã Đông Phú Hội Cựu TNXP xã đã tiến hành tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Về dự Đại hội có 75 hội viên tiêu biểu của Hội Cựu TNXP trong xã ;

Dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Đình Nam ủy viên BCH tỉnh hội, Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Đông Sơn.

Dự đại hội về phía xã còn có ông Lê Duy Vinh PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các vị Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã đặc biệt là có 75 hội viên Hội Cựu TNXP xã về dự. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả công tác hội đạt được nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ qua từ khi mới thành lập chỉ có 5 hội viên tham gia sinh hoạt. Được sự quan tâm chỉ đạo của huyện hội và tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND xã. BCH đã tuyên truyền vận động hội viên tham gia đến nay hội có 75 hội viên với 7 đ/c trong BCH, 04 chi hội thôn có một liệt sỹ, 02 chất độc da cam đioxin và 06 thương binh trong chiến tranh chống Mỹ. Phong trào hội luôn duy trì và giữ vững truyền thống lực lượng TNXP, các hội viên ở các chi hội đã gương mẫu và động viên con cháu tham gia các phong trào của địa phương, Củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội, thực hiện tốt chính sách TNXP ; hoàn thành tốt các phong trào của địa phương góp phần xây dựng xã, thôn đạt chuẩn NTM, NTM kiểu mẫu.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Huyện hội và lãnh đạo xã ghi nhận những đóng góp tích cực của các hội viên đồng thời cũng định hướng một số mục tiêu nhiệm vụ của hội trong nhiệm kỳ tới . Là một tổ chức xã hội ở cấp thứ tư, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết quyết tâm cao BCH Hội đã hoàn xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao, hàng năm tổng kết đánh giá hội luôn được hội cấp trên biểu dương khen thưởng.

Sau thời gian ½ ngày mặc dù thời tiết nắng nóng, đại hội Hội Cựu TNXP xã Đông Phú đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 07 đ/c vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Cựu TNXP nhiệm kỳ 2020 – 2025 ./.

Dương Văn Nhĩ - CC-VH .Trưởng Đaì Truyền Thanh Đông Phú