Triển khai hoạt động hè 2018

Đăng lúc: 00:00:00 30/05/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 30/5/2018 tại hội trường UBND xã Đông Phú, BCĐ hoạt động hè xã Đông Phú đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động hè năm 2018 và tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Hùng BT Đảng ủy- CT UBND Xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các thành viên BCĐ hoạt động hè, các đồng chí BT chi bộ, trưởng thôn và các ban ngành trong xã.

Hội nghị đã triển khai công tác hoạt động hè, kế hoạch chăm sóc thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã, ban công tác Mặt trận các thôn xây dựng kế hoạch tuyên truyền giáo dục, tạo mọi điều kiện ủng hộ về cơ sở vật chất. Chăm lo cho các em có một sân chơi bổ ích, lý thú, vui tươi, phấn khởi trong dịp hè tích lũy thêm các kiến thức  làm hành trang cho các em bước vào năm học mới đạt được kết quả cao.

Dương Văn Nhĩ - Trưởng đài Truyền thanh xã Đông Phú