Trường TH & THCS Đông Phú Tổng kết năm học.

Đăng lúc: 00:00:00 28/05/2019 (GMT+7)

Hôm nay 28/05/2019 Trường TH & THCS xã Đông Phú tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

Trường TH & THCS xã Đông Phú tưng bừng trong

Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch của kế hoạch của Phòng Giáo dục huyện Đông Sơn, NQ của BCH Đảng ủy, kế hoạch của UBND xã. Sáng hôm nay 28/05/2019, Trường Tiểu học & THCS Đông Phú long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ tổng kết có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, T2. HĐND, UBND, đại diện các Ban ngành đoàn thể trong xã, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường.

Tại buổi tổng kết các đại biểu đã được nghe BGH nhà trường báo cáo kết quả dạy và học trong năm học vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong việc phát triển giáo dục của nhà trường năm học 2019 – 2020. Trong đó đã nêu rõ thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học: Bậc Tiểu học 100 % đạt yêu cầu theo quy định thông tư 22 của Chính phủ, có 162/236 em được BGH nhà trường khen. Trường được xếp thứ 7/ 15 . Bậc THCS với tổng số là 151 HS trong đó đạt loại giỏi 25 em  HS tiên tiến là 78 em. Trường đứng thứ 2/15 chất lượng so với năm học trước được nâng lên rõ rệt. Trong kỳ thi tuyển chọn HS giỏi các môn văn hóa năm nay khối lớp 9 được 7 giải; khối lớp 8 được 6 giải, trong đó có 1 giải nhất, một giải nhì một giải ba. Các cuộc thi còn lại trong năm học đều được giải trong đó có nhiều giải cao.Trường đựơc xếp đứng đầu về cảnh quan môi trường trong trường học.

Dự và phát biểu tại lễ tổng kết năm học, đồng chí Lê Duy Vinh TV Đảng ủy, PCT UBND xã TM. Đảng ủy, UBND xã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm năm học tới, trước mắt là trong dịp hè nhà trường cần tập trung phối hợp với địa phương, các ban ngành trong xã quản lý, chăm sóc giáo dục các em giữ gìn nề nếp. Giúp các em ôn học hè chú trọng đến các em chuẩn bị thi tuyển vào THPT. Tuyên truyện vận động phụ huynh đề phòng thương tích, chống đuối nước dịp nghỉ hè cho trẻ em HS. Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ chăm sóc cảnh quan môi trường xứng đáng là trường điểm của huyện. Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực ” xây dựng thành công      Trường Kiểu mẫu và được công nhận lại Trường chuẩn Quốc gia trong năm học 2019 – 2020.

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền Thanh Đông Phú