Truyền thông Dân số KHHGĐ

Ngày 16/05/2018 00:00:00

Hội phụ nữ phối hợp với Ban dân số KHHGĐ tổ chức tập huấn về chương trình dân số KHHGĐ.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về Dân số KHHGĐ, ngày 16/05/2018 Hội phụ nữ xã phối hợp với ban dân số tổ chức truyền thông về dân số KHHGĐ. Dự và lên lớp có đ/c Lý Quang Bình - Giám đốc Trung tâm dân số huyện Đông Sơn. Sau một buổi làm việc sôi nổi tích cực các cộng tác viên đã được nghe công tác truyền thông về sàng lọc trước sinh, sơ sinh và mất cân bằng giới tính cho chị em phụ nữ, các bà mẹ trong độ tuổi sinh đẻ và một số các biện pháp tránh thai an toàn.

Dương Văn Nhĩ - Trưởng đài Truyền thanh Đông Phú

Truyền thông Dân số KHHGĐ

Đăng lúc: 16/05/2018 00:00:00 (GMT+7)

Dương Văn Nhĩ - Trưởng đài Truyền thanh Đông Phú