Tưng bừng ngày khai trường năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: 00:00:00 06/09/2018 (GMT+7)

Học sinh xã Đông Phú tưng bừng trong ngày khai giảng năm học m

Bản tin:   Học sinh Đông Phú tưng bừng ngày khai giảng năm học

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh xã Đông Phú

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích, chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh: 02 / 1945  –  02 / 9 / 2018. Hòa chung với niềm vui chung của hàng vạn học sinh các cấp học trong cả nước .Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND xã. Ngày 05/9/2018 tại Trường Tiểu học và THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học: 2018 – 2019.   Về dự lễ khai giảng năm học có các đ/c đại diện Đảng ủy, T2. HĐND, UBND,Trưởng các ban ngành Đoàn thể, HĐGD xã; toàn bộ các thầy cô và 400 em học sinh của trường.

Tại buổi lễ khai giảng năm học BGH nhà trường đã báo cáo, tóm tắt kết quả dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua, trong đó nêu lên những thành tích mà tập thể các thầy, các cô và học sinh trường đạt được, đó là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của các em học sinh, sự nhiệt tình dạy dỗ của đội ngũ các thầy cô giáo, sự ủng hộ đóng góp tích cực của nhân dân và các bậc phụ huynh trong xã đã góp phần tạo lên thành tích cao trong năm học.  Ghi nhận những kết quả đó lãnh đạo địa phương đã chúc mừng những thành tích của trường đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học 2018 – 2019 này Nhà trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, phấn đấu hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ được giao. Quyết tâm giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, trường học có đời sống văn hóa; hoàn thiện các hạng mục xây dựng cơ sở vật chất trường học, phấn đấu để được công nhận Chuẩn lại trong năm  2019, phấn đấu để trường học thật sự là nơi đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực góp phần xây dựng quê hương Đông Phú ngày càng văn minh giàu đẹp theo tinh thần NQ đại hội Đảng các cấp đề ra.