Xã Đông Phú đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đăng lúc: 00:00:00 09/06/2021 (GMT+7)

XÃ ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Sáng ngày 09/06/2021, Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Phú đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự hội nghị có 215/ 257 đồng chí đảng viên của 9 chị bộ trong toàn xã.

Sau khi khai mạc hội nghị, đồng chí Mai Hương Sơn – Bí thư Đảng ủy xã đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đi sâu phân tích: 5 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 3 đột phá chiến lược của Nghị quyết.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Duy Vinh – Phó bí thư Đảng, chủ tịch UBND xã đã triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Nghị quyết số 58/NQ – TW ngày 05/8/2020 của Bộ chính trị về xây dựng phát triển Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư đảng ủy xã yêu cầu sau hội nghị này, các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khi thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại chi bộ và chỉ đạo viết bài thu hoạch, đối với các đồng chí thuộc diện ban thường vụ huyện ủy quản lý nộp trước ngày 24/6/2021, đối với các đồng chí cán bộ - đảng viên nộp về văn phòng Đảng ủy xã trước ngày 08/7/2021 để tổng hợp, báo cáo cấp trên theo quy định./.

Hạ Như Quỳnh – Đài TT Đông Phú