Xã Đông Phú tổ chức lễ ra mắt CLB bóng chuyền nam

Đăng lúc: 00:00:00 17/08/2019 (GMT+7)

Ngày 17/08/2019 tại Hội trường xã Đông Phú đã diễn ra buổi lễ ra mắt CLB bóng chuyền nam, sau lễ ra mắt CLB tổ chức giao lưu với đội bóng chuyền nam xã Đông Văn.

Bản tin về lễ Ra mắt CLB bóng chuyền xã Đông Phú
Thực hiện phong trào rèn luyện thể thao noi gương Bác Hồ vĩ đại. Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã sau một thời gian chuẩn bị tích cực, Sáng hôm nay: 17/08/2019. Tại Hội trường đa năng xã Đông Phú UBND xã Đông Phú đã tiến hành tổ chức lễ ra mắt CLB bóng chuyền nam.
  Vê dự buổi lễ có các đ/c: Lê Văn Hùng Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, đ/c: Lê Tài Thắng PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c: Lê Duy Vinh T/V Đảng ủy PCT UBND xã các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức và đặc biệt là sự có mặt của 21 cầu thủ bóng chuyền nam. Sau khi khai mạc buổi lễ, thông qua QĐ thành lập CLB , và quy chế hoạt động của CLB, QĐ công nhận BCN và các thành vên CLB. Ban chủ nhiệm CLB đã nhận quà lưu niệm của Đảng ủy, UBND và Doanh nghiệp Phú Thắng và các Công ty đóng trên địa bàn đã tặng quỹ vốn cho CLB với số tiền là 4.000.000 đồng.
 Kết thúc buổi lễ CLB đã tổ chức giao lưu với đội bóng chuyền xã Đông Văn.  Và đây cũng là dịp để động viên thúc đẩy phong trào yêu thể thao của tuổi trẻ xã nhà với tinh thần : " Khỏe để xây dựng và vệ Tổ quốc " Chung sức chung lòng dựng xây quê hương ngày càng Văn minh giàu đẹp./.

Dương Văn Nhĩ - Đài Truyền Thanh Đông Phú