Hội nghị tổng kết công tác QP - AN năm 2019

Đăng lúc: 00:00:00 12/12/2020 (GMT+7)

Ngày 24/12/2019 tại hội trường UBND xã Đông Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng QN năm 2019

Bản tịn về hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019

Dương Văn Nhĩ – Đài Tuyền Thanh xã Đông Phú

Thực hiện NQ của BCH Đảng ủy, và công văn hướng dẫn của BCH Quân sự, Ban Công an Huyện Đông Sơn.

Sáng hôm nay ngày 24/12/2019 tại hội trường UBND xã Đông Phú UBND xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP _ AN năm 2019, xây dựng mục tiêu nhiệm vụ năm 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c trong đoàn công tác của BCH Quân sự và đại diện lãnh đạo công an huyện Đông Sơn.

Về phía  xã có các đ/c trong BCH đảng ủy, T.2 HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức các đ/c bí thư, trưởng thôn và các

đ/c công an viê, thôn đội trưởng.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe bản báo cáo tổng kết về hoạt động Quốc phòng và an ninh của địa phương trong năm 2019 trong đó đã đánh giá những kết quả đạt được như công tác tuyển quân, công tác bảo đảm an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn những hạn chế tồn tại cần khắc phục đặc biệt là trong giai đoạn hiện nam, các thế lực thù địch luôn chờ thời cơ chống phá nhà nước ta, cần phải quan tâm cảnh giác chống “diễn biến hòa bình” …

Hội nghị cũng chỉ rõ những khó khăn trong công tác tuyển quân, công tác ATGT..

Vì vậy các cấp các ngành cần phải vào cuộc quyết liệt, nêu cao vai trò tích cực trong việc xây dựng đảng, xây dựng chính quyền mà lực lượng quân sự - công an là nòng cốt. Phát huy vai trò quần chúng nhân dân bảo vệ tổ quốc, tuyên truyền động viên nhân dân thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình trong việc xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Hội nghị đã biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào quần chúng bảo vệ AN -TQ góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương năm 2019./.