Xã Đông Phú làm tuyến đường giao thông kiểu mẫu trong phong trào xây dựng NTM nâng cao và phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Vấn đề ô nhiễm rác thải sinh hoạt và rác thải chăn nuôi tại vùng nông thôn. Các giải pháp nhằm xây dựng nông thôn mới thân thiện với môi trường: thu gom rác thải thường xuyên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng cách… Ngày 17/6/2019 Xã Đông Phú làm tuyến đường giao thông kiểu mẫu trong phong trào xây dựng NTM nâng cao và phát động tổng vệ sinh môi trường.

Đăng lúc 5 ngày trước · 12 lượt xem

Đông Phú ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão

Vụ chiêm xuân năm 2015, xã Đông Phú gieo cấy 342,2ha, trong đó 80% trà xuân sớm, còn lại 20% trà chính vụ. Để nâng cao hiệu quả kênh tưới tiêu, nhằm phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Xã Đông Phú đã tiến hành ra quân làm thuỷ lợi trước mùa mưa bão năm 2015. Theo đó, giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 thôn trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 4 năm trước · 537 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 4 năm trước · 545 lượt xem