Khai giảng năm học mới tại truờng TH&THCS Đông Phú

Đăng lúc: 00:00:00 05/09/2017 (GMT+7)

Hoà chung khí thế của cả nuớc buớc vào năm học kới, sáng ngày 5/9/2017, trường TH&THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018, dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo địa phuơng, toàn thể CBGV – NV và 390 học sinh của nhà trường;

Tại buổi lễ, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần đại Quang gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Những năm qua, trường TH&THCS Đông Phú đã thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh học tập và làm theo, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả trong năm học vừa qua, trường TH&THCS Đông Phú đã đạt 13 giải học sinh giỏi văn hoá cấp huyện, 3 giải cuộc thi khoa học kỹ thuật, 9 giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU, tỷ lệ lên lớp đạt 100%, tỷ lệ học sinh thi đậu THPT công lập đạt 100% ... Ngoài ra, việc huy động xã hội hóa xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập được thực hiện tốt, đặc biệt là nhà trường đã được nhận tài trợ từ tổ chức Bun Dang – Hàn Quốc ( một tổ chức phi chính phủ) đầu tư cơ sở vật chất chất lên đến gần 1 tỷ đồng.

Bước vào năm học 2017 - 2018 với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng là ngôi trường  đạt chuẩn quốc gia cả 2 cấp học nhà trường sẽ tăng cường đổi mới về công tác quản lý, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá, nâng cao chất lượng đội ngũ, đẩy mạnh thi đua “ Dạy tốt - học tốt” để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.

Hiệu trưởng Trịnh Đình Tuyết đã đánh trống chính thức khai giảng năm học mới 2017 – 2018, năm học hứa hẹn sẽ có nhiều kết quả thắng lợi./.

Quang Huy – ĐTT Đông Phú