Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
211
Hôm qua:
130
Tuần này:
711
Tháng này:
1843
Tất cả:
274302

Đại hội - Hội người cao tuổi xã Đông Phú nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 16/01/2021 09:46:02

Đại hội Hội người cao tuổi xã Đông Phú lần thứ VIII
Nhiệm kỳ 2021 – 2026

Dương Văn Nhĩ – Đài Truyền thanh Đông Phú

Thực hiện Kế hoạch của Hội Người cao tuổi Huyện Đông Sơn, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã. Sáng hôm nay ngày 16/01/2021 tại Hội trường UBND xã Hội người cao tuổi xã Đông Phú long trọng khai mạc Đại hội đại biểu làn thứ VIII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự đại hội có 77 đại biểu thay mặt cho gần 700 hội viên hội người cao tuổi xã nhà. Dự và chỉ đạo đại hội có các vị đại diện cho BCH Đảng ủy, T2. HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành Đoàn thể trong xã.

Về phía đại biểu huyện hội có ông Trẩn Đức Thanh Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn và BTV huyện hội về dự. Dự đại hội còn có Chủ tịch hội người cao tuổi các xã trong cụm IV huyện Đông Sơn.

Đại hội được nghe BTV hội báo cáo kết quả hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua trong đó nêu rõ những thành tích, những kết quả hội đã đạt được. Với tinh thần: “ Tuổi cao, chí càng cao ” , Nêu gương sáng trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Phong trào Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo được các chi hội chú trọng quan tâm phát động thường xuyên đến nay hội đã có số quỹ hàng trăm triệu đồng giúp các hội viên phát triển kinh tế. Ngoài ra hội còn phát động quỹ giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Các chi hội 100 % có quỹ tương trợ giúp nhau ổn định cuộc sống tuổi già.

Tại đại hội các đại biểu thay mặt các chi hội trong xã đã phát biểu tham luận đánh giá những kết quả đã đạt được đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế tồn tại mà Hội cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới .

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội của lãnh đạo xã và ý kiến của ông Trần Đức Thanh đã ghi nhận những thành tích hội đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời yêu cầu đại hội phát huy hơn nữa trong các phong trào huyện hội phát động, Cần chú trọng hơn nữa trong việc động viên gia đình, con cháu gương mẫu trong phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu. Đồng thời đề nghị các đại biểu lưa cử những người xuất sắc có đủ trình độ năng lực tham gia BCH hội nhiệm kỳ tới góp phần lãnh đạo các phong trào của hội đạt kết quả cao.

Sau một thời gian làm việc, với tinh thần khẩn trương tích cực,Đại hội hội người cao tuổi xã Đông Phú đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên trong thời gian tới.