Đảng bộ xã Đông Phú tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết TW4 khóa XII

Đăng lúc: 00:00:00 07/03/2017 (GMT+7)

Tin: Đảng bộ xã Đông Phú tổ chức học tập, quán triệt và triển khai

Nghị quyết TW4 khóa XII

Sáng 06/3/2017, Đảng bộ xã Đông Phú đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và học tập chuyên đề toàn khóa “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Doãn Thị Thanh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đông Sơn quán triệt kết luận hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ Đảng. Nghị quyết số 05-NQ/TW về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Nghị quyết số 06 - NQ/TW về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Kết luận số 09 - KL/TW về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Đại hội XII của Đảng tiếp tục khẳng định: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; coi đó là công việc thường xuyên của các tổ chức Đảng, các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, địa phương, đơn vị gắn với chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Phú đề nghị các chi bộ căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, tình hình, đặc điểm cụ thể của đơn vị sớm ban hành kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết, xác định rõ những việc cần làm ngay và các giải pháp khả thi. Mỗi đảng viên tự đọc, tự tìm hiểu xây dựng chương trình hành động, tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, báo cáo kết quả làm theo với cấp ủy hoặc chi bộ cơ quan mình công tác.

Đông Phú, ngày 07/3/2017

Chu Quang Huy