Đoàn xã Đông Phú sẵn sàng cho đại hội lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đăng lúc: 00:00:00 07/03/2017 (GMT+7)

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X; thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, sự nhất trí, tạo điều kiện của Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Đông Phú, Đoàn xã Đông Phú được chọn là tổ chức chính trị xã hội đầu tiên trong năm 2017 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022, trước hội Cựu chiến binh, Công đoàn và Hội nông dân

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, các cấp ủy đảng địa phương cùng với sự hỗ trợ nỗ lực của các đoàn thể của địa phương. Ban chấp hành Đoàn xã Đông Phú đã chỉ đạo các chi đoàn tổ chức Đại hội chi đoàn, hội nghị đại biểu trong tháng 12 năm 2016 và tháng 01 năm 2017, đến nay đã có 9/9 chi đoàn đã tổ chức xong và đang tích cực hoàn thành các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Phú lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 theo đúng tiến độ.

Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đoàn xã Đông Phú nhiệm kỳ 2017  -2022, công tác nhân sự khóa mới cũng được quan tâm, chỉ đạo, thực hiện đảm bảo đúng quy trình, dân chủ, công khai, chặt chẽ. Cùng với việc thực hiện đầy đủ quy trình về nhân sự, Đoàn xã Đông Phú cũng đã tập trung nhân lực, trí tuệ cho công tác xây dựng văn kiện Đại hội. Ban chấp hành Đoàn xã Đông Phú sớm triển khai xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội trên cơ sở định hướng của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, xác định rõ về thời gian, địa điểm, các nội dung chính của Đại hội. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 – 2022 cơ bản đã hoàn tất. Ban chấp hành Đoàn xã Đông Phú cũng đã thành lập các tiểu ban nội dung, tiểu ban hậu cần, tiểu ban tuyên truyền để triển khai các công việc phục vụ cho Đại hội vào 2 ngày 10 và 11/3/2017.

Bên cạnh việc chuẩn bị xây dựng các văn kiện của Đại hội, Ban chấp hành Đoàn xã Đông Phú cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn xã để Đại hội thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhất, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên xã nhà.

Đông Phú, 07/3/2017

Quang Huy