Tin: Hội nghị giao ban công tác công đoàn quý 1

Đăng lúc: 00:00:00 17/03/2017 (GMT+7)

Ngày 17/3/2017, tại xã Đông Phú, LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2/2017, đối với BCH Công đoàn các xã cụm 3 và 4 trong huyện. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV đảng ủy xã Đông Phú. Đồng chí Lê Ngọc Đính - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh- Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Tin: Hội nghị giao ban công tác công đoàn quý 1

Tại Hội nghị các đồng chí Chủ tịch CĐCS đã báo cáo nhanh tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm của đoàn viên, cán bộ ở các CĐCS, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II.

Trong quý I, các CĐCS trong huyện đã tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, phối hợp với chuyên môn đồng cấp thanh toán đủ tiền lương, tiền thưởng và các chế độ khác theo quy định cho CNVCLĐ, tổ chức các hoạt động "Mừng Đảng, Mừng Xuân" bảo đảm cho NLĐ được đón xuân vui vẻ an toàn tiết kiệm; Tổ chức thăm hỏi tặng quà CNVCLĐ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp với thủ trưởng cơ quan cùng chuyên môn tổ chức tốt hội nghị CBCC 2017; Tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho ban nữ công công đoàn xã; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu tiên tại Rừng Thông, Đông Sơn ( 20/02/1947 – 20/02/2017); Tổ chức các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thảo luận tại Hội nghị, các công đoàn cơ sở tập trung trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm, giải pháp trong việc tổ chức hoạt động công đoàn, công tác chăm lo đời sống cho người lao động.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Đính - Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao hoạt động của các CĐCS cụm 3, 4, đặc biệt là Công đoàn xã Đông Phú. Thực hiện nhiệm vụ quý II, đồng chí đề nghị các CĐCS vận động đoàn viên, tiếp tục tham gia các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; tham gia xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an toàn giao thông; Tích cực thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. góp phần vào thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Chu  Quang Huy