Tin: Sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Đăng lúc: 00:00:00 11/07/2017 (GMT+7)

Quang Huy – ĐTT Đông Phú Chiều ngày 11/7, tại hội trường Trung tâm văn hóa – thể thao xã, Ủy ban MTTQ xã Đông Phú tổ chức hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có ông Đào Minh Loát – ủy viên thường trực MTTQ huyện Đông Sơn, Ông Lê Tài Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Nguyễn Văn Tá – phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Chí Bạn – TV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã, các ông, bà trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội và các ông bà trong UBMTTQ xã

Tin: Sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm,

triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Quang Huy – ĐTT Đông Phú

IMG20170711134750.jpg

Ông Nguyễn Chí Bạn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã, báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ xã trong 6 tháng đầu năm 2017. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, hướng dẫn của Ủy ban MTTQVN huyện, MTTQ xã  không ngừng củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh” và giảm nghèo bền vững. Cụ thể trong 6 tháng đầu năm các đoàn thể cùng ban Công tác Mặt trận các thôn đã kết hợp vận động được tổng cộng số tiền là 41.000.000 đ, thăm hỏi tặng quà cho 169 đối tượng trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Triển khai kế hoạch vận động các loại quỹ trong dân như: Quỹ “ Vì người nghèo” Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” … Phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của xã.

IMG20170711160507.jpg

Phát huy kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, công tác Mặt trận cần tập trung vào những nội dung như: Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tiếp tục vận động tuyên truyền các tầng lớp nhân dân, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận để tập hợp quần chúng nhân dân nhằm tăng cường phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, cùng phối hợp với các thành viên xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Mặt trận Tổ quốc xã Đông Phú phấn đấu năm 2017 đạt đơn vị tiên tiến xuất sắc./.

IMG20170711160524.jpg