Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Phú  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Tin về buổi thăm,làm việc chúc Tết và tặng quà của đ/c PGĐ và đoàn công tác công an tỉnh

Đăng lúc: 00:00:00 26/01/2021 (GMT+7)
100%
Print

 Tin về buổi thăm, làm việc, chúc Tết của PGĐ và đoàn công tác Công an tỉnh

                                                               Dương Nhĩ – Đài TT Đông Phú

 

       Thực hiện Kế hoạch số: 12/KH –CAT-PVO1 ngày 11/01/2021 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh hóa. Chiều hôm nay 26/01/2021 đồng chí Đại tá Khương Duy Oanh PGĐ cùng đoàn công tác công an tỉnh đã về làm việc, chúc Tết và tặng quà tại xã Đông Phú.

    Đón tiếp đoàn có các đồng chí Mai Hương Sơn Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Duy Vinh PBT Đảng ủy Chủ tịch UBND, đồng chí Vi Văn Thủy Trưởng công an xã và Ban công an. Tại buổi làm việc đồng chí PGĐ và đoàn công tác được nghe lãnh đạo xã và Ban công an báo cáo kế hoạch triển khai đảm bảo công tác ANTT trước Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII và công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trước trong và sau Tết Tân Sửu 2021.

   Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí PGĐ công an tỉnh ghi nhận những kết quả và việc làm của Ban công an xã đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được phân công và công việc tại địa phương, làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, và Nghị định 137/CP về cấm các loại pháo nổ, vật liệu nổ trong dịp Tết. Đồng chí mong muốn lãnh đạo xã quan tâm hơn nữa về cơ sở vật chất tạo điều kiện cho anh em yên tâm công tác. Kết thúc buổi làm việc đồng chí thay mặt lãnh đạo công an tỉnh chúc tết và tặng quà cho cán bộ và anh em trong ban công an xã, chúc các đồng chí trong ban công an đảm bảo sức khỏe tốt phấn đáu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao luôn đem lại sự bình yên cho mọi người dân.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
356375

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289