UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2017

Đăng lúc: 00:00:00 11/04/2017 (GMT+7)

Ngày 10/4/2017, UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 4/2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, đại diện UBMTTQ, các ban ngành. Đồng chí Lê Văn Hùng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2017

Ngày 10/4/2017, UBND xã họp phiên thường kỳ tháng 4/2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, đại diện  UBMTTQ, các ban ngành. Đồng chí Lê Văn Hùng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.
          Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến vào báo cáo của UBND xã đã đánh giá, kiểm điểm kết quả chỉ đạo, điều hành trong tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4/2017. Triển khai kế hoạch “ tuyên truyền cho nhân dân sử dụng nước sạch, thu tiền nước sạch tới các hộ dân”. Đồng thời, báo cáo kế hoạch tu sửa nâng cấp trạm y tế xã, kế hoạch kiểm tra kế hoạch sử dụng dất nông nghiệp, đất ở năm 2017 trên địa bàn xã; Ban chỉ huy quân sự báo cáo kế hoạch huấn luyện dân quân năm thứ nhất.

Kết luận các nội dung của hội nghị, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Trong tháng 3/2017, UBND xã đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Động viên nhân dân tập trung chăm sóc lúa xuân, Văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo. Trên cơ sở đó, nhiệm vụ tháng 4/2017, UBND xã tập trung chỉ đạo, động viên nhân dân chăm sóc lúa xuân ( giai đoạn làm đòng). Chỉ đạo HTXDVNN cung cấp đủ nước cho cây lúa, đảm bảo 324ha lúa phát triển tốt. Hội đồng chính sách xã và Ban chỉ huy quân sự quản lý hoàn thiện nộp cấp trên hồ sơ theo quyết định 49 của Chính phủ về chế độ những người tham gia dân công hỏa tuyến. Ban công an xã tổ chức ký cam kết giải tỏa vi phạm hành lang giao thông.
          Về kế hoạch “huy động nghĩa vụ lương thực vụ 5/2017”, UBND xã đề nghị các thôn, ban chỉ đạo chỉ đạo các thôn nhanh chóng lập phương án thu nộp về UBND xã để thẩm duyệt, phục vụ cho công tác triển khai kế hoạch chung toàn xã vào cuối tháng 4

Đồng chí chủ tịch UBND yêu cầu cán bộ, công chức UBND xã chủ động công việc chuyên môn, báo cáo lãnh đạo UBND để có kế hoạch cụ thể hoàn thành tốt công việc trong tháng 4/2017.
          Đối với việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh xã, giao Ban văn hóa tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền và các hoạt động chào mừng vào sáng ngày 15/4.
                                                                                                                                                                                                                                Quang Huy