Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Đông Sơn chúc Tết tại thôn Chiếu Thượng - xã Đông Phú

Đăng lúc: 08:16:16 15/02/2023 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan của cả nước đang chuẩn bị chào đón năm mới - Xuân Quý Mão năm 2022, tối 30 Tết, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện Đông Sơn do đồng chí Nguyễn Như Thuỷ- HUV, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện dẫn đầu đã về thăm và chúc Tết tại thôn Chiếu Thượng xã Đông Phú.
1.jpg Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Thủy đã thay mặt cho Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Đông Sơn đã có quà và lời chúc mừng năm mới đến
bà con nhân dân thôn Chiếu Thượng nói riêng và toàn thể bà con nhân dân xã Đông Phú nói chung một năm mới an khang thịnh vượng.
Một số hình ảnh: