XÃ ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 10:27:10 28/02/2024 (GMT+7)

Tối ngày 13/02/2024, UBND xã Đông Phú tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng- mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - ủy viên BTV - trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Loan - huyện ủy viên- chủ tịch hội nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.
1.jpg
2.jpg
3.jpg
Chương trình có 09 tiết mục ca múa, dân vũ đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ đến từ 4 thôn trên địa bàn xã thể hiện. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, anh bộ đội cụ Hồ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân.
8.jpg
0.jpg
5.jpg
7.jpg
Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua đó khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2024.