Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Phú  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Đảng bộ xã Đông Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Đăng lúc: 09:15:55 15/02/2023 (GMT+7)
100%
Print

 Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng ngày 02/02, Đảng ủy xã Đông Phú đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Tham dự buổi Lễ có đồng chí mai Hương Sơn - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn có đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng và 2 đảng viên được Đảng ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng.
4.jpg

 Tại buổi lễ, đồng chí Mai Hương Sơn - Bí thư Đảng ủy xã đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên. Trong đó: 01 đảng viên được trao tặng 50 năm tuổi đảng là đồng chí Lê Văn Việt – đảng viên thôn Hoàng Văn; 01 đảng viên được được trao tặng 40 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Thị Lài – đảng viên chi bộ thôn Hoàng Thịnh. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển đảng và xây dựng quê hương, đất nước.

2.jpg

3.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, đồng chí Mai Hương Sơn đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí chúc sức khỏe các đảng viên và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm, niềm vinh dự, tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xay dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương. Tích cực vận động người thân, làng xóm trên địa bàn dân cư chấp hành tốt các quy định của Đảng, nhà nước đặc biệt là trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, xây dựng, GPMB để triển khai các dự án phát triển kinh tế đất nước.

5.jpg


  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Việt – đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, thay mặt cho đảng viên được Đảng ủy xã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 phát biểu hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gương mẫu vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần xây dựng thôn Hoàng  Văn nói riêng và xã Đông Phú nói chung ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
356375

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289