Đăng lúc: 15:32:58 14/05/2024 (GMT+7)

Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhiều địa phương, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống nhân dân. Trong đó, xuất hiện các hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như tài chính, ngân hàng, bất động sản, dự án đầu tư, môi giới việc làm, đưa người đi lao động, học tập tại nước ngoài, kinh doanh đa cấp, thương mại điện tử ... đặc biệt là lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Trang thông tin điện tử xã Đông Phú đăng tải toàn bộ nội dung công văn của Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn về việc Tăng cường phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn huyện.
Tăng cường phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn huyện..pdf