Đảng bộ xã Đông Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2021

Đăng lúc: 08:36:49 08/11/2021 (GMT+7)

Đảng bộ xã Đông Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2021

Trao tặng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, Đảng bộ các cấp để ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển đảng và xây dựng quê hương đất nước.

Nhận dịp kỷ niệm 104 năm cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 - 7/11/2021), Đảng ủy xã Đông Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Mai Hương Sơn - Bí thư Đảng ủy xã Đông Phú cho biết, cách mạng Tháng Mười Nga có ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam, mở ra con đường giải phóng dân tộc khỏi ách áp bức của thực dân, đế quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, trong những năm qua, Đảng ủy và các cấp ủy đã nhận thức sâu sắc trong công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng chính quyền; luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy.
IMG_3963.jpg

Đồng chí Mai Hương Sơn cũng gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Ban Thường vụ Đảng ủy mong muốn các đảng viên tuỳ theo điều kiện, sức khỏe của bản thân để tham gia đóng góp cho Đảng bộ nhà nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, ra sức thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo; xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú gương mẫu của Đảng bộ.
IMG_3951.jpg

IMG_3953.jpg

IMG_3960.jpg
Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt
ngày 7/11/2021, Đảng bộ xã Đông Phú04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Thị Dũng – chi bộ thôn Chiếu Thượng và đồng chí Hồ Thị Tới – chi bộ thôn Phú Bình, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Văn Cảnh – chi bộ thôn Chiếu Thượng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Duy Vinh – Phó BT, Chủ tịch UBND xã thuộc chi bộ thôn Hoàng Văn. Tổng số đảng viên có Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ được nâng lên 97/250 đồng chí, chiếm tỷ lệ 38.8% tổng số đảng viên.