CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ ĐÔNG PHÚ

Đăng lúc: 09:25:04 28/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 01/02/2024, UBND xã Đông Phú đã phối hợp với MTTQ xã, Công Ty may Phú Anh, Công ty TNHH Minh Thành, Công ty TNHH Thương mại và kinh doanh cảng Thanh Hóa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn 2024.

Đến hẹn lại lên, nhân dịp tết đến xuân về, các cấp, các ngành, MTTQ, các đoàn thể và các mạnh thường quân đã quyên góp ủng hộ những phần quà  đến với các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn.
Những phần quà được trao thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp với mong muốn không còn ai bị bỏ lại phía sau, ai cũng được đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.
1.jpg
2.jpg
4.jpg
Tại chương trình đã trao 43 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Phú. Cụ thể:
- Công Ty may Phú Anh tặng 10 suất quà cho các hộ khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ tiền mặt và quà 300.000đ.
- Công ty TNHH Minh Thành tặng 20 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.
- Công ty TNHH Thương mại và kinh doanh cảng Thanh Hóa tặng 13 suất quà cho 13 hộ cận nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.
Những phần quà đã có ý nghĩa tinh thần to lớn, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về.