Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 16:20:05 05/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 14/7/2023, tại phòng họp UBND xã Đông Phú tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Đông Sơn về công tác cán bộ
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban tổ chức, đồng chí Khương Huy Thái – HUV – Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, trưởng các đoàn thể, công chức 2 xã Đông Phú, Đông Khê.
1.jpg
Tại hội nghị, đồng chí Khương Huy Thái – HUV – Phó trưởng ban tổ chức, công bố Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thiêm Dũng - Công chức Địa chính xây dựng xã Đông Khê tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Phú nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đông Phú, nhiệm kỳ 2021 -2026.
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã trao Quyết định về công tác cán bộ, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thiêm Dũng, đồng chí yêu cầu đồng chí Nguyễn Thiêm Dũng trên cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân dân xã Đông Phú hoàn thành tốt nhiệm vụ, thành công xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng thời, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân dân xã Đông Phú quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, phối hợp để đồng chí Nguyễn Thiêm Dũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng xã Đông Phú vững mạnh.
2.jpg
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thiêm Dũng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời, trên cương vị công tác mới với trọng trách, nhiệm vụ được giao, đồng chí sẽ không ngừng học tập rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể lãnh đạo xã Đông Phú đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.